mga bawal

ano po mga bawal gawin pag katapos manganak

6 Replies

Bawal po magkikilos. Normal po ako nanganak dpo ako pinapaakyat baba ng hagdan. 1month bago po kami pinababa ng hagdan nasa 2nd floor lang kami ni baby ng bahay mula nanganak ako. Wag din po muna magpwersa maglaba at magbuhat sana po may katulong kayo pagnanganak na po kayo. mahala po ang support ng partner mo or ng fam mo. God bless! 😊

Bwal ka muna maligu ng malamig bwal ka mag lilinis linis ska huwag ka muna masydu magpahangin pinka sa lahat huwag mo hayaan mahanginan si baba ksi mapupunuan ka ng lamig dmu man maramdaman ang binat mo ngyun pero trust me mo pag ngka edad ka tumagal yn mararamdaman mo hirap ng binat

Bawal muna maligo agad, bawal magkikilos, bawal magbuhat ng mabigat. magpatulong po kayo kung may gagawin kasi baka mapwersa katawan nyo mabibinat po pag ganun.

4y ago

Nku dmu mararamdaman ang binat ngyun tumagal tagal khit konti lamig lang panhun bka dina kaya ng ktwan mo, ranas ko yan sa panganay k 1week plang ng Laba na ako ngyun ko nararansan binat ko

Depende po if CS or normal. Pero usually wala naman pong hindi dapat gawin. Wag lang mag pagod ng sobra

Yung malalansang ulam..wag masyado galaw Ng galaw..more fruits momy

Bwal magbuhat ng heavy