high lying placenta?

ano po meaning pag high lying placenta? and posterior?

5 Replies

High lying ibig sabihin naza taas ng matres mo.nakaimplant ung placenta, posterior likod ng matres..

High lying placenta is normal, don't worry. Posterior means nasa likod ng uterus mo ang placenta mo. 😊

4y ago

Normal lang mommy ang posterior high lying during pregnancy. Grade 0 is okay it means di pa hinog ang placenta mo.

its not normal sis....

10mo ago

low lying ang di normal nakablock ang placenta sa opening ng cervix. high lying placenta is good nad very normal.

That's normal.

Ok yun