Ano poba masusunod?

Ano po masusunod na ultrasound kase due date ko sa una October 12 tapos sa huling ultrasound po October 19?? E hanggang ngayon hindi pa ako nanganganak hindi padin ako nag lalabor

1 Reply

Sabi nila yung pinaka unang unang ultrasound daw yung susundin kaya ako yung sinusunod ko yung unang unang transV ko which is 8weeks palang ako non then nung pang pang apat kona na ultrasound biglang nag move naging October 12 naman e ang bilang kolang naman is 37weeks palang ako and nung pag ultrasound sakin nung nakaraan 38weeksand6days nadaw si bby sabi naman ng ob yung laki lang daw yun ni bby kaya una kong sinusunod yung pinaka first ultrasound ko