Lactum milk

Ano po masasabi niyo sa gatas na LACTUM? Yan po gatas ni bb ko ngayon eh..sa dati niyang gatas laging matigas poop niya,kaya nag switch ako sa Lactum,,ngayon po problema ko nman laging basa poop niya.. normal ba yun pag lactum? Or baka tlagang may diarrhea lng c bb?pinacheck up ku na sya nung Thursday eh..but till now basa parin. Di nman siya linagnat or nagsuka..bsta basang basa tlaga poop niya.

3 Replies

Ilng araw nba umiinom? Baka kc nagaadjust pa tummy nia. Wag po bglang palit ng milk. Dpat mix muna sa dati para f nbbgla. Wala po ba lactose intolerance c baby?

5y ago

D ko alam sis if may lactose intolerance siya. 2wiks n siya naglalactum.. bsta nung ngswitch ako ng milk dun n siya nagtae

Related Articles