Vaccines

Ano po mas preferred nyo na vaccine Sa private na pricey or sa mga health center na free?

35 Replies

sa free. tax payer din naman kame at pedia na din nagaadvise nun, ok ang vaccine sa center.

Pedia magsasabi mismo yung meron sa center dun mo na ipatusok kasi same lang naman daw

okay naman po sa health center. pero sa amin po, sa pedia po kami nagpa vaccinate

pedia mismo nagsabi na same lang din na!an amg vaccine sa private at center. :)

Both. Hindi kasi lahat available sa center, like yung rotavirus.

sa center same sa private ang effect, hindi butas pa bulsa mo..

Kung praktikal at gusto ng di gumastos sa free syempre

Dun sa free same lang naman yun kahit sa may bayad e

Sa free, sa pedia na lng kung may kulang sa free.

Health center sis.😊 Same lang din naman.