Help me decide mga mamsh :)

Ano po mas okay para sa inyo? nahihirapan kami ni hubby mag decide ng 2nd name ng baby girl namin eh. A. Zania Alexa C. Selanova -(gusto ko kasi may letter X) B. Zania Pauline C. Selanova -(kasi dada nya may paul) C. Zania Pristine C. Selanova -(P from Paul + ristine from christina) thank you po sa mga sasagooot :)

71 Replies

A. Pero mas mabuti ma mas maiksi ang isusulat ng bata kapag nag aaral na sya. Magamda palinggan ang name na mahaba pero matagal angbpagsusulat ng name kapag nag aaral na sya.

letter b or c po pwede kc andun s 2nd name ang pangalan nio mgasawa..pro mas bet ko ung c kc prang unique ang dating ng pristine

c. Mas maganda ang Alexa Prestine kasi iyong pangalawang pangalan ay combination ng pangalan ninyong magasawa

5y ago

Sorry dapat magsimula pala sa Zania kaya Zania Prestine pala

Yung C po. Unique and combined name niyong dalawa kaya mas special. 😄

momsh mas bet ko ung letter c. ang ganda pakinggan.

Zania Pristine po mas maganda tsaka unique sya :)

Letter A po momshie. Cute☺️

B for a biblical one. zania is already unique

I like Pristine para combine ng name niyo☺