Help naman mga mamsh hehe 💖

Hi mga mommy, pa help naman ako ano kayang mas magandang name ni baby girl namin, nahihirapan kasi kami ni hubby ☺️ A. Athea Elisha B. Kaeizly Ellise C. Sidney Milan #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

33 Replies

letter A. Athea Elisha. sorry momshie ha yung letter C parang galing sa ika 6 na utos yung palabas sa gma 7. hahaha 😂😂

ill go with Sidney Elisha or Sidney Ellise mas good yunh combination FOR ME hahahahaha

sidney milan. haha sa ika 6 na utos yan mamsh ha! 😅☺️

parang ika anim na utos lang sa C mamshie ah hehe

4y ago

HAHAHAHAHAHAHAHAHA opo favorite ko kasing panuorin yon, dun kopo talaga kinuha yan 😅

ika 6 na utos sidney milan

Sidney milan, anak ni rom at emma.

sidney milan mommy

Sydney Milan

I like Sidney Milan 💗

4y ago

thankyouuuu po ☺️

Sidney Milan ❤