Name

ano po mas okay mga mamsh? A. VALENTINE CELESTINE B. CELESTINE VALENTINE TIA PO.

48 Replies

B po. Magkaiba po ang tunog nyan mga mamsg hindi po pareho, nagkapareho lang yung dulo ng spelling pero "tayn" at "tin" po ang basa diyan. Nagtatanong lang siya kung alin sa dalawa mas okay, nagmarunong nanaman kayo. Gagaling niyo lagi e no? Pake niyo ba sa haba ng pangalan, anak niyo?

4y ago

Thanks mamsh. 😇😇

kawawa baby mo pag nag aral.. lalo na pag tuturuan moag sulat ng pangalan darating sa point na mapapalo mo anak mo sa haba ng name nya😢

4y ago

duh wag kang pelengera ateng hahhah

Bet ko yung B pero maganda din yung CELESTINA VALENTINE wala para di parehas na TINE yung dulo Hahaha Skl.😊🥰

4y ago

Heheh opinion ko lang naman mumsh ikaw parin naman masusunod sa name ng baby mo 😊🥰

agree po, parang redundant ung tine. how about Valerie Celestine po 😊 suggestion lang naman hehe.

kukuha kana lng ng 2name magkatunog pa.😆 maganda siguro kung palitan yung isa ng mas maikli

4y ago

Momsh di po magkatunog yan sa pagbasa at pagbigkas.pareho lang ng spelling sa dulo. VALEN"TINE" (TAYN ang basa at bigkas) , CELES"TINE" (TIN ang basa at bigkas). Paano niyo binasa? Tayn-tayn o Tin-tin?

redundant po ung TINE ndi ganong okay sa pandinig. for me lng nmn po dont get me wrong.

4y ago

No probs po. 😇

agree ako sau mamsh mas maganda s pandinig ung Valerie Celestine ❤️

Okay lang redundant yung TINE as long as magkaiba pronunciation.

Ang haba Naman name nya...😔😔

4y ago

Di naman niya hinihingi opinyon mo bukod sa lung A or B

Mahaba nga. Valerie okay