suggest baby name

Alin po maganda? Wala pa po kasi me name ng baby girl namin A. Shana Mirabelle B. Margaux Celestine C. Eilish Rae Celestine D. Eliana Gabrielle E. Aleisha Reine F. Shiloh Audrey E. Kynlee Graycen F. Zianne Nathalie

25 Replies

Personally Letter B, ang vibes is Victorian Era saka old name sya na modern pakinggan so kahit anong dekada na bagay pa din

Parehas tayo sa B mommy yan ang naisip ko pag Baby Girl. Tunog kse ng Margaux name ng papa at mama ko.

i choose margaux calestine

B. Margaux Celestine

Margaux Celestine

B. D. F. 😍

Letter D! :)

B po maganda

B. 😊

B.

Related Articles