1yr old milk

Ano po mas ok na milk for 1yr old? Nido jr., lactum or bonna? L.o ko po kasi enfagrow user.. pricey po kasi and hirap po pati siya magpoop kaya gusto ko sana mag palit.. ano po pwede nyo isuggest mga mommies? Thanks po sa sasagot..🙂

11 Replies

depende po sa hiyangan yan momsh. Yung anak ko po kasi nan optipro po gatas tapos hindi nagkakalaman at mahina magdede. Ngayon pinalitan po ng pedia niya ng gatas. Bale pediasure 1-3 po pinalit. Ngayon ok naman nagustuhan niya.😊Importante po kasi yung nutrients na makukuha po. Kaya wag po muna tipirin si baby kasi bata pa. Suggestion lang po.😊

Depende mommy san mahiyang si baby. Try nyo po muna yung Lactum kasi same sila ni Enfagrow na Meadjhonsons. Si baby ko naman dati momsh Promil Gold but since nagttipid na dahil wala pang work triny ko Nido but hndi sya hiyang, nagtry akong Bonakid dun nahiyang, same kasing Wyeth ang Bonakid at Promil Gold. Bili po muna kayong maliit na box

hi momsh, before ang l.o ko from 3months to 1½ years.enfamil sya.un pinaltan nnmin ni husbnd gatas nya nag promil sya ng ilang buwan, then ngaun 2 years old na nido n sya para makatipid naman hihi

Hi mamshie depende po sa LO one mo si first born ko kase since birth enfa- na milk nya hanggang 1 yr old tas nagpalit kame pagka 1yr 1mo nya ng bonna humiyang naman siya :)

Nido, Jr. or saan nahihiyang ang tummy ni baby.

Actually depende yan kung san sya mahihiyang

depende po kung ano magugustuhan ni babyy

Kung saan po mahihiyang si baby. 😊

depende kung saan mahiyang si baby

bonna po. generic. hehehe