baby bath soap

ano Po mas magandang gamitin cetaphil or baby dove bath wash? or Johnson & Johnson?

97 Replies

Cetaphil baby moisturizing bath and wash my 1/3 lotion n pu xa kya no need n mglotion ni baby yan gmit qu s baby qu

Baby dove po akin pero bet ko cethapil nung nag grocery kasi kami walang cethapil kaya baby dove nalang muna 😊

Cetaphil po,un po gamit ko sa baby ko soft ung skin nya and medyo nag light ung kulay nya

Natry ko n po Cetaphil. Peo ngkakarashes pa din baby ko. Hiyangan lng cgro sa skin c baby.

kahit alin mamsh pero maganda din talaga cetaphil mahal nga lang hehe

It depends po kung ano hiyang ni baby. Iba iba kasi skin type ng mga baby.

Cetaphil sa NB. Pagdating ng 4months ni LO nilipat ko na sya sa J&J.

Johnson & johnson baby soap, hindi masyadong matapang, iwas rushes

depende sa history ng baby at ng family www.facebook.com/doczane

Lactacyd para sa newborn then Nivea baby na. Tried and tested na