baby bath

Ano po magandang gamitin ni baby for bath soap? Okay din po b yung Johnson?

40 Replies

maganda din po mommy yung tiny buds rice baby bath. ang kinis po ng skin at ang lambot ng balat ni baby dto. unang gamit ko po cetaphil kaso nagdry ng sobra ung skin nya dun kaya ito pinalit ko until now ito gamit nya. Sobrang ganda po. 😊

Im using Tinybuds rice baby bath sa pangligo niya tapos tandem ko ndin ung rice baby powder at ung rice baby lotion para isahang product at hndi iba iba, so far soft and gentle yung skin niya😊❀

Ok naman ang Johnson's. Pero kung hindi hiyang at super sensitive ang skin ni baby mas better Aveeno. Yan gamit ko ngayon. Before Johnson's din hiyangan parin naman sa balat ni baby

Kay baby johnson lang since birth. Buti nalang hindi sya mapili kahit sa wipes. Iba iba po kasi tayo ng skin type. Especially mga babies very sensitive ang skin.

Kung hihiyang sya sa js why not try mo muna bumili ng maliit na size at ipatch test kung may allergic reaction sya

OK ang Johnsons momi, and if hiyang si baby go lng. Pero most moms & pedias recommend cetaphil tlg.

Lactacyd po,mabango sa baby.. and sabayan mo po 3drops ng vinagre..sa pangpaligo nia

Aveeno mommy. Gamit ko yan sa 2yrs old ko at sa 3months old baby ko 😊

Tender care tsaka baby dove sensitive ok naman ang johnson kung higang sa baby m

Actually ok naman lahat na sabon pang baby. Hiyangan lang po talaga mga mommy.