Baby Essentials

Ano po mas maganda? Johnsons baby or dove baby? Balak ko na po kasi mag order ng baby essentials for my baby kasi sale sa lazada sa 9.9, malaki din ang masasave. Kaya gusto ko po sana hingin ang advice nyo mga mamsh. Thanks po.

2 Replies

Both are okay naman but still depende pa rin po kung saan mahihiyang si baby.

4y ago

si johnsons mamsh meron syang pang especially for newborn, worried lng ako kay dove if okay lng ba sya pang newborn.

depende po sa mahiyang ni baby. both brands are well recommended naman.

4y ago

okay lng po ba pang newborn yung dove? si johnsons ksi meron sila especially for newborn po eh.