Feeding bottles

Ano po mas the best na feeding bottles dito sa 3? And ano po ba yung pinakamahal diyan? A. Avent B. Pigeon C. Tommee Tippee

64 Replies

Ito po sana yung ask ko kagabi baka siguro hndi na post dahil mahina ang signal saamin dto province, ano po pwede gamot dto dati pulapula lang sa mukha ngaun baka dahil makati narin ang tainga e nagkasugat na, ano po kaya pwede solosyon dto salamat po sa sagut nakakalungkot po kasi makita na yung baby mo ay pa putol putol ang tulog dahil sa pangangati 😢 2 months and 26 days palang po bby ko hndi nya pa masabe ang masakit sknya , at dipapo namin ma e pa check up gawa ng natatakot kami sa hospital imbis n wlang sakit e magkahawaan sa COVID19. At bby pa e at gawa nrin po ng lockdown 😢

I'm using Tommee Tippee 9oz and so far walang nipple confusion Newborn baby ko. I can switch from direct latch to pumped milk using a bottle anytime! Worth the investment siya medyo pricey pero atleast hindi nareject nang baby ko ung Bottle na to. Ang binili ko na 9oz para matagal niya magamit, much better kesa 5oz. Makakasave ka pa at may added feature na Anti Colic

hindi ko alam kung ano ang pinakamahal sa kanila. kamakailan lang bumili ako ng avent for LO. ayaw nya kc nako-confuse pa sya. EBF kasi kami. malapit na kasi ako magback to work kaya more practice pa. nakakaiyak lang kasi naaawa ako kay LO. hayst! kung pwede lang di na ako magwork.

We're using the 3, so far mas bet ko si Tommee Tippie and Avent since mas gusto ko yung anti-coloc nipples nila. About sa price is depende yan sa style ng bottle, minsan may Tommee Tippie na mas mahal na Avent, vis-a-vis.

Pinakasoft daw yung pigeon teats tsaka slow flow siya. Depende sa style nung bottle yung price. Basta bilhin mo yung wide-necked daw. Interchangeable naman yung teats na avent at pigeon. Not sure sa tomee tipee.

Tommee tippee anti colic gamit namin ni LO. Exclusively breastfed sya at nagpapumo ako para madede nya. D ako nahirapan kasi parang breast talaga ang nipple nya.

Maganda po ang pigeon bottle kasi malambot po yung nipple nya compare sa other brand para po syang nipple ng tunay na mother .

Magkakalapit lang po ng pricing ang mga nabanggit. Konteng konte kang ang difference. Everything is worth the price!

Avent yung sa baby ko.. medyo pricey din.. diko lang po sure yung ibang brand never pa po kasi ako nag switch..

Ask ko lang po pwede po ba paki screenshot saan ko po mkikita yung notifi ng sagut sa tanung ko po nongbisang araw😢

4y ago

Sa may taas lang po bandang right side parang bell po yung drawing.. diko po masend yung screenshot eh