Feeding bottles

Ano po mas the best na feeding bottles dito sa 3? And ano po ba yung pinakamahal diyan? A. Avent B. Pigeon C. Tommee Tippee

64 Replies

I tried avent and tomee. For me same lang naman ng quality yung closer to nature and ung avent natural

Tommee tippee po. Yan gamit ko ngayon, mixed feeding kase kami ni baby. Hindi sya nagnipple confuse

Avent gamit ko momshie 1yr 8months n c baby yun p din gamit nya hehe buhay p everyday pinapakuluan

dr browns sis pinaka maganda. ung bottle nila anti kabag. yung may tube sa loob ng bottle

5y ago

Dr brown sis mgnda nga un din gamit ko

Magaganda naman sila momsh ung pigeon malambot ung tsupon.

Any po ..sakin avent at babyflo bottles ng baby ko

Avent po napakatibay at gustong gusto ni baby.

farlin pasok sa budget super lambot ng tsupon

C. Pinaka ok. Pero mas gusto ko Dr. Browns

Como tomo the best feeding bottle😊

4y ago

Sa Lazada may mura po lalo pat bday ni lazada ngaun