ULTRASOUND OR LMP

Ano po mas accurate kung ilang weeks ka ng buntis?? Iba po ksi ang EDD sa ultrasound sa lmp ko po.

19 Replies

1week pagitan po sakin pero sabi LMP ang basehan ko daw moms

Same kasi ung lumabas sa trans v at ung sa lmp ko 1st check up.

Ultrasound po. Kasi me basis ng growth ni baby yun. :)

Sakin po kasi 1day lang diff. Ng lmp at TVS ko..

Sa lmp po.. Sa akin sakto po 40 weeks base sa lmp KO..

5y ago

Ganyan din sakin mamsh. Size kasi ni baby yung sinusukat sa ultrasound. Minsan 1 week late or 1 week advance sa lmp.

Kung regular po kayo LMP ang pinkaaccurate.

4y ago

1St baby ko kasi mam.. tapos kanina nagpacheck up po ako sabi ng ob ko close na close Pa ang cervix ko kasi subra daw'ng makapal natakot ako sa sinabi ng ob ko Hindi daw maganda na lumagpas na ako sa kabuwanan ko baka anu nangyari sa baby sa tummy so far ok naman ang heart beat pati galaw ng baby ko

1st ultrasound yung trans v

LMP po binebase ng ob..

Ultrasound po