ULTRASOUND OR LMP

Ano po mas accurate kung ilang weeks ka ng buntis?? Iba po ksi ang EDD sa ultrasound sa lmp ko po.

19 Replies

Yung LMP mo. Kasi posible na every ultrasound nagbabago ang EDD dahil ang basis nila ay yung size ni baby. Kaya pag maliit si baby, medyo mas late yung EDD sa ultrasound. Pag malaki naman sya, mapapaaga EDD mo.

Sa pagkaakalam ko ultrasound accurate lang yung LMP pag regular ko talaga kc malalaman agad kylan na ovulate si baby kysa sa erregular. Kaya mas accurate ang ultrasound

Aq super regular period 28days ang cycle q kya sbe sken ng OB q ang susundin nmen un s LMP q un EDD q.. Peo pde nmn tlga mgng ahead of days or 1 week ahead s EDD..

Yung sa trans v mo sis. Yun po ang susundin. Pero possible mag iba yun. Kagaya ng sakin July 27 EDD pero July 13 palanh nanganak na ako. 😊

according to my ob if a week lang ang difference nya ung lmp ang susundin pero kung more than po ung first ultrasound po.

Ultrasound ang sinusunod ng ob q eh,, pero aq pg mg bilang sa LMp.. Hehe 1 week lng nmn ang pagitan..

Sakin po days lang pinagkaiba pero ang sinunod ng OB is yung sa ultrasound ko

yung sa Ultrasound kasi momsh nakaBase yun salaki ni baby sa loob ng tummy...

Sabi po ng OB ko mas accurate ang EDD by ultrasound. Ung pinaka unang ultrasound po.

4y ago

kung basehan po ang first ultrasound ko po 40 weeks and 5 days na po ako.. ok Pa po Ba yon?

Sakin din po dati iba iba date sa ultrasound pero mgkkalapit nmn. .