.

hi ano po marerecommend niyong foods para dumami yung breastmilk. feeling ko kasi hindi na na sasatisfy si bb pag dumedede sakin at hindi na din siya ganun kalakas. 4 months ongoing na ko nagpapa breastfeed. thanks po

2 Replies

momsh ang isipin moh lang po dadami pa milk moh..if nasa isip moh po na wala ka ng milk makakaaffect po tlga sya sa milk supply nyo po.iwas din po sa stress..basta po more on water and soup lalo na po may malunggay..take ka din po ng malunggay capsule..😊

Malunggay capsule lang po at masabaw na food also fruits..