Sss Benefits

Hello po?ask ko lng po kung ano mga requirements sa pag file NG maternity benefits.. Ty?

1 Reply

If wala ka pa pong sss . Mag paregister ka sis. Pero if meron na. Ask mo nlng po sila if when ka magsstart magbbyad if matagal ka ng d nakapaghulog. Tpos mag file ka na ng mat1 mo tru online . If self employed / voluntary ka po

4y ago

Member na po aq matagal na kso NG stop aq sa work kya stop ndn sa hulog. Nung pna verify q sa sss 28 months ung hulog at pasok dw sa maternity kylngan q pb humingi NG certification sa dti kung employer?. Ty😊