rashes

ano po mainam sa diaper rash

2 Replies

tiny remedies in a rash sis . proven ko ng safe and effective. pwede sa mukha at katawan . #safeformyIya

4y ago

mommy .. pano po ba iaapply? meron kasi ako nyan .. ginagamit ko din sa rashes ni baby sa bum area nya .. pero parang di gumagaling :( ilang beses ko na ginagamit eh .. wala la din result na maganda :( pahelp nmn po naawa ksi ko sa baby ko though di nmn sya umiiyak pag pinapalitan ko diaper nya ..

In a rash (tiny buds)