?

ano po magandang ipainom na herbal sa 3months old na baby na my ubo at sipon po

16 Replies

mommy try nui po muna ipaconsulta sa pedia kc sakin pinainom ko rn ng herbal oregano pro hnd gumagaling kya nung pinacheck up nmin nag wheezing sya kya nebulize ang advise ni pedia samin dpende po kc sa klase ng ubo mommy kya better po ipatingin nui ky pedia

oregano or ampalaya leaves.. wash m lng mbuti then katasin m mix sa vitamins nia pra di malasahan. continue m lng gang mwla.. observe m ung poop nya mlagkit pag pinainom m nyan kci itatae nia lang ung sipon.👍

below 6 - not advisible herbal for baby.. 6 up to 1yrs not advisible ang honey herbal too marami na pahamak sa self medication s baby.. pedia po tlga yan..

Pedia po. Wag po muna tayo magself medication lalo na baby yan. Kung wala namang plema si baby, di ka reresitahan ng antibiotic. So go to Pedia po muna tayo.

sis kapag ganyan na baby pa di advisable ang herbal better ipatingin muna sa pedia.. baby pa kc yan.

sis try mo ang oregano para sa ubo at katas din ng malunggay for sipon . effective yun .

mas ok po na pacheck up nyo. pero just to share oregano is good 💕

omg. no to herbal medicine muna po. Pacheck nio na muna sa pedia po.

consult nyo na lang po sa pedia sis. mahirap po kapag baby pa.

better pacheck nyo n lang sa pedia para maadvice ka