Milk during 1st trimester

ano po magandang inumin na milk ng expectant moms during first trimester?

2 Replies

Sabi ng OB ko wag daw po maternity milk haha. Mataas kasi sugar tapos mabilis lumaki yung baby. Fresh milk lang or kahit bear brand pwede na. Malansa rin kasi maternity milk dahil sa DHA and other vitamins.

Enfamama, Anmum, Promama. Depende po sa panlasa niyo mamsh. Pero mas maganda po Anmum. Madami po siyang flavors na pagpipilian.