Breech presentation!

Ano Po magandang gawin para mapaikot si baby? 36weeks and 4days na po but still breech presentation pa Rin Po si baby😔

Breech presentation!
24 Replies

try nyo po ung kegel exercise and ung prang crawl na nakaangat po ang pwet

4y ago

praying for ur safe delivery sis

Kausapin mo yung baby mo at magpatutog k din ng music sa tummy mo

Lagay ka sa paahan mo unan sis para nakapatong dun yun paa mo.

s pagkakaalam ko po hindi n sia iikot kpg ns 36weeks n

nagpaultrasound po ako breech daw po yung baby ko

Buti po nkita gender khit nka breech position Si baby?

4y ago

Sakin din nung 29weeks nkabreech Kaya di nkita hehe sna mgapkita ndin ngyon 35weeks nko today😚

Sis, normal delivery ka po? Umikot pa c baby?

never po ba syang nag cephalic presentation?

Kausap kausapin mo sis

eat sweet 2x a week

Related Articles