feminine wash

ano po magandang feminine wash sa preggy? pag gabi kc taLaga sobrang kati ng pempem q.. ndi q aLam kung bakit.. baka kasi mairitate ng sobra pag kinamot ng kinamot.. ? tnx po!

15 Replies

Human nature fem wash po, organic kaya safe po from harsh chemicals. Malamig pa sya after and good gentle smell lang.. 🤗 watch out lang po sa mga ingredients ng mga product na makakasama satin at sa baby po.

5y ago

mam anong scent po kaya ng human nature?

Setyl pinrescribe sakin ni OB dati mommy. Specially made for preggy moms talaga sya.

human nature femme wash po or betadine femme wash yung kulay yellow green

5y ago

anong human nature Mam? anong scent po?

saLamat po! pricey po ba siya? meron po sa watsons o supermarket?

5y ago

sige po.. south star na Lang d ko napupuntahan.. saLamat sis!

setyl po momsh meron sya pang pregnant. prescribed sya ng ob ko.

1y ago

Yan gamit bko momshe setyle feminine wash,, maganda Siya, mild lng ealang amoy at parang tubig lang natanggal Niya sng psngangati ng sengit ko.

betadine bliss fresh..nakatangal nang itchy at irritation

5y ago

PH care din po gamit q.. cge po tatry q po.. tnx!

just wash mild na sabon at maligamgam na water.

For me po maligamgam na water lang ..

setyl din poh gmit ko sis try mo sa south star

betadine feminine wash