Feminine wash

Hello po, pwede po bang magtanong, ano pong magandang gamitin na feminine wash pag nangagati?

4 Replies

kumonsulta ka po sa ob mo para macheck po if my infections kau para maresetahan din kau agad. ako po kc ganyan din kaya sa 6 weeks po ni baby ko pinapsmear po ako my infections po ako kaya need ko po mag antibiotic pero after po nun mawawala na Ang pangangati Ng maselang bahagi po ntn

as per my OB po Lactacyd po twice a day. then may cream din po siya na nireseta.

pacheck po mommy lalo may irritation or kati, para safe kung may infection man

gyne pro po a sper my ob pero dapat di everyday gamit.. mga thrice a week