diaper and milk

Ano po magandang diaper for new born baby? Mamimili na po kasi kami eh. At ano pong magandang milk for baby?

15 Replies

Huggies/pampers and of course, breastmilk is the best! Suggest lang for diapers, onti lang muna bilhin para hindi sayang palitan if hindi ok/hiyang kay baby :)

Huggies and pampers. Maganda po, hindi nagkarashes baby ko at mabilis magdry. Sa mik naman po, breastmilk lang muna. Yan ang pinakabest sa lahat ng milk

Pampers po or huggies. Yung sa milk naman mas maganda kung breastmilk siya pero kung sa formula s26 po

5y ago

Ano po kaibahan ng s26 na gold dun sa pink?

pampers pg milk hiyangan kse mommy if formula pro kung milk lng breast milk tlga the best

Huggies or pampers.. Super comfortabke sa baby at super dry.. Breastmilk is the best

EQ plus po. Tsaka milk bonna. Pero depende parin SA bata Kung hiyang niya

Pampers or huggies po. Breastmilk is only the best milk for babies.

Mamy poko ginamit namin. For milk, if you can breastfeed si baby

Breastmilk ka muna mommy.. Okay sa baby ko ang SweetBaby.

Eq dry and Nan optipro/ Similac. Yan gamit ng baby ko