Diaper

Ano po magandang diaper na pants type? Thank you in advance ?

17 Replies

Try mopo ung happy diaper pants .. maqanda po un ..

Huggies, eQ and happy pants❤️

Mommypoko. May mas mura. HAPPY

Pampers baby dry pants momshh

happy pants or sweet baby

Eq pants gamit ng Son ko

Pampers baby dry pants.

Happy pants. O kaya eq pants.

4y ago

My kiddos pampers pants user, pero since ang small size ni pampers laging nagkakaroon ng mark si baby sa tiyan nagigiting, and yung poop nalabas sa likod, then nag ask din po ako dito which is better kasi nga pampers pants user nako so except talaga yun, sagot sakin EQ PANTS, so I've decided to try na, ayun bongga kahit magpoop di naglileak sa likod❤️❤️ di rin siya masikip unlike panpers na need bigsize.

Huggies dry pants Po

Mommypoko :)