Shampoo and Soap

Ano po magandang brand ng shampoo at sabon for newborn po??

39 Replies

Johnsons lang sakin, nag change kasi kami ng cetaphil dati kasi sabi pinka ok sa lahat but nag dry ang skin ni baby super. Btw Original yun nabili sa mall. so balik nalang sa try and tested. Like the old times na gmit ng parents natin hehe😁

Lactacyd po ung sa akin, ok dn nmn po ung cetaphil. Pag medyo malaki n c baby like almost 3mos.na puede nmn po sa johnsons product.. Pero hiyangan p din po ky baby..

Lactacyd una gamit ko kasi hindi naubos sa ospital yung gnamit ni baby. Tapos nagj&j na kami

Aveeno! Bet na bet ko lang ung mild scnet nya gege

Cetaphil po. Medyo may kamahalan nga lang

we used baby dove, tiny buds or cetaphil

Kung saan po hiyang ang baby nyo 😊

Any organic brands will do. :)

Sa ospital usually lactacyd una.

Cetaphil, pero hiyangan din