baby brand

Ano po magandang brand ng baby powder, soap atbp? Johnson o tender care? suggest po kayo ungmura pero magandasalamat po (◕દ◕) At ano rin po magandang brand ng Diapers salamat. im 7months pregnant po

2 Replies

EQ Dry and Pampers ang binili ko sa baby ko noong new born siya kaso mas gusto ko yung EQ Dry kasi same lang po sila na absorbent but more affordable yung EQ Dry at maganda po niyan never po nagkarashes si baby. Tignan niyo po paglabas ni baby kung saan po siya di magkakarashes doon po kayo. Kasi hiyangin din po siya. When it comes to baby powder po di ako naglagay kay baby ng powder kahit ngayon na 2 years old na siya. Pero kung gusto niyo po talaga lagyan ng powder si baby, marami ako nababasang magandang review sa Tiny Buds po na Rice Baby Powder nila. Yun po baka magustuhan niyo iyon.

Hiyangan po e. Pero sakin sa mga natry ko, yung huggies na newborn and small pag bagong panganak kasi di sya bulky saka malambot sya