Pa suggest po

Ano po magandang brand ng baby wipes, baby wash, powder and diaper? Yung maganda pero budget friendly hehehe. Thankiee

17 Replies

Wag muna po gumamit ng wipes if nasa bahay Cotton and water lang po kasi nakakarushes po ang wipes.Cetaphil po Mahal pero Sulit. Powder po mga 2months niyo na po baka magkasipon si baby. EQ dry po Diaper

Tender Love yung wipes. 😊 Cethapil po sa baby wash. Diaper, maganda ang EQ, Pampers and Huggies. Pero kung hiyang naman si baby sa Lampein try mo. 😊

Sanicare po the best wipes para sakin hindi namumula puwet ni baby Pampers dry Jhonson baby wash Tender care

organic bamboo wipes cetaphil wash, shampoo, soap belo baby powder (talc free) lampen diaper (malambot sa skin)

Nursy wipes hiyang si baby ko. Dove baby wash. No powder. Huggies diapper.

nursy / tender love baby dove sensitive moisture Johnson huggies/ eq dry

Baby First for wipes Mustela for baby wash No powder EQ Dry for Diapers

Sa akin Po ang gamit ko Po is happy diaper maganda Po siya at afford pa

Cherub wipes. Cethapil baby bath Johnson powder. Magic Dry diaper.

Johnson's baby wipes . Cethapil . Tender care . EQ dry Po sis