Milk Formula.?

Ano po magandang bilhin na milk for newborn kase bibili palang po kase ako nextweek! Asking for suggestions po. Thankyou!

12 Replies

Breast milk is still best po. Wala kasi antibodies ang formula milk pampalakas ng immune system ni baby. Kung mag mix feed naman, maganda iconsult din muna sa pedia ni baby. Nag mixfeed anak ko mag 3 months siya kasi back to work pero unli latch pag magkasama na kami. Enfamil A+ ang nirecommend ng pedia niya.

Breastmilk sis ipilit nyo po mag bf muna c baby.. saka pedia nya po makakapag decide kung what best para kay baby nyo dhil sila una makakaalam kung ano mga pwede o bawal kay baby..

dpende po yan sa budget nyo, or s preferred nyo na content ng gatas. pero mostly qng sa pedia s26 gold ang nre2seta nlang bilhin pra s NB

Sa 2 anak ko lahat HIP organic milk,kahit dito sa pinagbubuntis ko yun pa din plan ko ipainom.

S26 gold mganda nmn sya yan din nerecommend ng pedia ni bby kht gold din ung price.

4y ago

ung s26 one po ung pink , maganda din po b sya for baby? tatry ko

Any milk po basta hiyang si baby

Similac tummycare 0-6mos

S26 milk yan 2 anak ko

Enfamil A+

Nan Optipro one