diaper rash

ano po maganda pampahid sa diaper rash?

23 Replies

Try mo warm water with rock salt (kunti lang) and gamit ka towel/tissue basain mo nung warm water and salt then dampi mo sa may are na may rashes leave it 30 seconds to 1 minutes gawin mo ng 5 to 10 times .. gawin mo hanggang meron pa while changing ka ng diaper ni baby ako 2 times ko lang siya ginawa .. kasi nawala agad siya .. proven and tested .. advice aiya sakin ng doctor po

Matipid yung drapolene at maganda rin sa rashes.. Yan ang gamit ko until now ssa baby ko na mag 3yrs old at kuya nya na 7yrs old.. 7yrs ko nang gamit sa panganay ko yan

Drapolene po then try nyo po Babo Botanicals Diaper Cream medjo pricey pero maganda po sya will last till next diaper change..

Breastmilk sa baby ko.. effective naman ☺️☺️☺️☺️☺️☺️ takot ako mag try ng hnd prescribe ng pedia eh..

Fresh aloe vera gel then pag natuyo na papatungan ko ng calamine. Ok sya sa baby ko. Mabilis mawala

Calmosiptine gamit ko or petroleum .

Calmoseptine bilis mwala

Petroleum jelly po un gamit q sa baby q

Drapolene :) Super effective

Try niyo po lucas papaw!