stretch marks

Ano po mabisang pantanggal ng stretch marks habang nagbubuntis? Namumula po yung akin

4 Replies

Ang stretch mark po ay sanhi ng pagbanat ng balat. Iba iba po ang nag bubuntis merong di nagkakaroon ng stretch mark. Meron din nman na kahit ano ilagay mo ay meron padin at sadyang di maiiwasan po yan. . Stay moisturized nalang po lagay ka lotion or oil na magpapalambot ng balat mo. Drink more water para mejo makatulong kahit konti. Pero po di tlga maiiwasan yan kung magkakaroon po tlga kayo.