ano po mabisang pampahilab ng tyan higit 9months na po kc tyan pero hnd prin ponsakit at wla prin po nararamdaman na sintomas ng pangangank. salamat posa sasagot

2 Replies

Better to ask your OB mommy .. 🙂 kailangan po kasi nf prescription s mga ganung gamot ..

Walk ng walk mami. Kung sa bahay lang, try mo magworkout. Basa ka sa google