Baby Shampoo

Ano po mabangong shampoo ng baby?? My son currently using aveeno baby shampoo kaso ang asim nya pag pawisan lang ng konti. Nasubukan ko na din cethapil and same lang na mabilis mag asim amoy ni baby. Share your baby shampoo mga momshie Thank you in advance

Baby Shampoo
80 Replies

Hindi ko pa natry baby dove shampoo pero maganda yung reviews niya😍😊

try mo mommy yung aveeno lotion pang baby😍 di po umaasim baby ko.

jonhsons n johnsons mabango kahit pawisan..makapal din hair ni baby

pag makapal ata tlga ang hair khit anung shampoo aasim pa din hehe

Dove i switch on different kinds of product but doce is the best

White baby dove. Kahit pawisin si baby sobrang bango pa din🤗

Babyfirst po mabango kasi organic sya pampakapal din ng buhok.

haven't tried pero madaming magandang reviews ang coco haven

lactacyd baby bath hindi maasim si baby kapag pinagpawisan.

hi... try mo dove mabango siya and hnd naasip si baby