Baby Shampoo and Wash

hi mga mamsh, parecommend naman ng baby wash/shampoo my baby is turning 6mos and pawisin sya. so medyo maasim talaga 😅 we are using aveeno baby since day1 kaso prang hndi na effect ung amoy nia kay baby ko 😅 please Thank you!#advicepls #1stimemom #firstbaby

Baby Shampoo and Wash
19 Replies

Lactacyd ginagamit ng baby ko. Pawisin din sya super lalo na sa may bandang batok pero di sya umaasim tska nilalagyan ko din ng rice powder ng tiny buds ung leeg at batok nya para iwas bungang araw super effective naman.

3y ago

recommend talaga yan

try mo tiny buds rice baby bath momsh di Amoy maasim si lo kahit pawisan malambot at nakakaglow ng balat pang top to toe na din po safe kasi all naturals #littleboy

Tender Care po momsh yung Jasmine. same sila ni baby ko pero kahit maghapon mabango pa rin amoy ni baby

Cetaphil user anak ko. Lagyan mo ng 1 kalamansi or a cut of lemon ung pampaligo ni baby.

Baby dove for shampoo. Nakakaganda po at nakakapag ng hair.. For body wash Cetaphil po

Try mo lagyan ng Lipton tea at Calamansi pang ligo nya momsh super effective 😊

try mo po cetaphil.yan gamit ko kay bby and mgnda sya kahit pawisan walang amoy..

baby care po mamsh from tupperware brands sobrang bango at ganda sa kutis

Thank you mga mamsh. very helpful po 💖😊😊

cetaphil po na pang body and may shampoo din po.