Bartholin's gland or Bartholin's cyst

Ano po maaaring gamot sa bartholin gland ito po ay bukol sa malapit sa viginal openning ng babae sa bandang labi ng ari ng babaena pedeng magkaroon sa magkabilang side, meron po kasing ganyan gf ko at nag search na din po ako ng about dyan, meron po ako nabasa home treatment, any suggestion po sa mga nakaranas po ng ganyan?

5 Replies

Ako po b4 nagkaganyan, nun pnacheck ko sa obgyne ko po, minor operation po ako, out patient lang po at drainage po ang dpat na procedure para matanggal ang mata. Napakasakit po nyan at hindi po nadala ng home remedies at antibiotics. Pnag-antibiotic nlng po ako nun nadrain na po.

4y ago

Kahit anong edad po natatamaan nito kahit hindi sex active?

Meron ako ganyan before pg hindi pa malala pwde pa sya oral med. Pero pg bumabalik minor operation po sya...sakin po minor operation...mg pa check up nlng sa ob.

Hello po ano ginamot ng Gf mo? Meron po kasi ako

Yung sa akin pina opera ko agad kasi namaga na

Pacheck nyo po sa OB pra maresitahan ng antibiotic.

5y ago

sge po thank you po