Newborn Bakit kaya ayw dumede ng baby ko sakin, naiiyak na ako sbra. Kaht anong gawin ko ayw nya.

Ano po kyang dapt ko gawin? Di ko sya mailabas sa nursery room 😭

1 Reply

naexperience ko yan. sa umpisa, mahirap magexpress ng breastmilk. hindi ko rin mailabas si baby from nicu, nakaphototherapy sia. pinainom nila ako ng maraming sabaw (malunggay, suso) at tubig. after 2days lumabas ang milk. nung lumabas na ang milk, ang lakas naman, tumatagas. lagi lang ipa latch kay baby kasi sia ang magpapalabas ng milk.

1y ago

Ok po thank you po sa advices nyo 💙