Suggest na vitamins para sa peaky eater qng baby(2yrs10 mnths) 8.36kg

Ano po kya pwedeng ipa inom na vitamins para sa baby ko 2yrs and 10 mnths na po sya,, 8.36kg plang po sya hndi tumataas, ayaw nya po kc kumain ng kanin puro miryenda, juice, suggest po sana na vitamins, madami na din aq na try pero ganun padin d parin tumataas ang timbang ty.

2 Replies

Much better paconsult mo kay pedia mii 8kg for 2yo medyo underweight na po ata yan mii kasi sakin nasa 6.5kg na 2mos palang baka 7kg na ngayon 3mos baby ko. Natry mo na ba Nutri10plus syrup? Effective yun sa panganay ko. Since toddler yun na iniinom nya.. With lysine kasi yun nakakagana kumain Pero mas ok po na pacheckup nyo po talaga sa pedia

Follow itong page ni Doc: https://www.facebook.com/doczane/ (may guide si doc ng tamang pagpapakain at pagkain sa mga bata) Humingi ng gabay sa Pedia ni baby. Lalo sa klase at tamang dosage ng vitamins na aakma sa edad/weight at needs ni baby. Kami: Ceelin with Zinc and Propan TLC

Related Articles