6 months preggy

Ano po kya pdng gawn.. Nttkot po kc aq,, wla pa kc sahod asawaq,, my lumabas po sakin na ganito ngaun... Sobrang delikado po ba ito??? 1st time q po kc mgbuntis

6 months preggy
76 Replies

Mommy pag alam munang buntis ka.iwasan pong mag soot ng panty liner.Bawal po yan

Pacheck nyo na po kagad. Hindi po okay na dinudugo ang buntis kahit konti lang.

need mo magpacheckup sis, bka mkadelikado sayo at sa baby mo yan. Ingat ka po

Direcho ka na sa er nyan mamsh. Baka mawala pa si baby pag pinatagal mo pa

Hala dipo normal Yan .. kailangan m nakapunta sa ospital ..er Yan momie

pa emergency ka sis... sa public hospital wala nmn bayad nun na malaki

punta ka po sa OB. o hospital pa check up ka . bka po kaso delikado

yes laht po ng blood spotting or more than spotting is not normal po

Pacheck up agad mommy don't forget to wear mask stay safe sa labas

ER kana po wagna antayin ang sahod ni mister baka baby mo mawala.