pregnancy

6weeks na po akong preggy sa pangatlo kong magiging anak.. ask q lang po, ngaun lang kc aq nkaranas na laging nag papalpitate heart q.. delikado po ba ito ?

3 Replies

Much better po inform mo sa OB mo momshie pra malaman kng anong cause. At kng anong pwede o hindi pra sa kalusugan ninyo ni baby.. ?

4y ago

Thankyou sis :-*

Wala nman po kau thyroid prob sis?

4y ago

Wala nmn sis , hnd pa kc aq nkakapag pacheck up.. hihihi kaya hnd q pa malaman kung anu dhiLan kung bakit lagi akong nag papalpitate..

Diet po.. at more water