calcium carbonate

ano po kea pwede ipangpalit muna na calcium don sa binibigay lng sa brgy. naubusan kac ako ee, sa myerkules pa check up ko, kea sana bibili nlng muna ako kahit 3 piraso basta di lng mabakante sa pag.inum ng calcium.., salamat po..

1 Reply

ako nga mommy halos 1 month ng walang iniinom na calcium. wala kcng stock sa center namin, sabi naman nila dun ok lang naman basta tuloy tuloy lang yung paginom ng gatas since kabuwanan ko na din naman..

Related Articles