Vitamins ni baby

ano po kayang vitamins na mas nakakapag paantok for 4months old baby? nutrilin po ba or tiki-tiki, as of now po kase naka nutrilin, ceelin, ferlin baby ko pero gising na gising po sa madaling araw mga 2am hanggang 10am kaya sobra po ung puyat ko di ko na po keri huhu.

2 Replies

magiging normal din po tulog ni baby. nag-aadjust pa po siguro sya ng sleeping cycle nya. ☺️ and sanayin nyo na lang din po sya na sa araw eh maliwanag at maingay, tapos sa gabi po eh mag-dim light na lang po kayo at dapat eh tahimik. ☺️