Thrush kay baby

Ano po kayang treatment?

Thrush kay baby
43 Replies

Pa check up nyo na po agad mommy.. minsan daw nkukuha yan ng baby pag ang mother at my malakas na infection habang buntis.. jusko ito kinakatakot q.. kac mlakas infection q.. pero nag te treatment na aq ngaun..😰

check up po mamsh. delekado yan. nagkaroon ung 3 y/o ko anak. pag kumalat at umabot sa lalamunan possible na hindi makakahinga si baby. better na agapan po agad.

ganyan din case ng baby ko last year. dactarin na oral gel ang inadvice sken, days lang din nawala na. pero better consult po ung pedia talaga ni baby.

Ganyan din poh baby koh pinacheck up koh poh sa pedia Daktarin oral gel ang nireseta 😌 sa ngaun ok nmn na poh xa..4 times a day ang pagpahid..

need nyo npo pa check up mommy singaw na po yan dapat po lagi nyo nililinis ung dila ni baby ng malambot na tela po pra hnd cya mag kasingaw po

Mamshie I hope na pa check na. Si baby😢 delikado yan pag hindi naagapan pag umabot sa lalamunan nya mahihirapan sya huminga😥💔

magkaganyan LO ko pinaxheck up ko pedia recommended nystatin and some antibiotics delikado daw kc yan pag umabot sa lalamunan...

Nystatin yung ni reseta ni doc.. Ok naman siya medyu nawala- wala na pero hindi ako ninresetahan ng daktarin..

singaw po ba yan? nako delikado kapag napunta po sa lalamunan yan. infection po yan

Pacheck up nyo momshie para maresetan ng tamang gamot. Wag po mag self-medication.