Kati kati sa Balat

Ano po kayang pwedeng pang remedy dito?

Kati kati sa Balat
19 Replies

Better consult your ob po if gusto nyo po magtake ng medicine or any ointment na ipapahid jan. I’ll not state the name of my medicine na nireseta saken kasi much better sa ob mo mismo manggaling kung ano dapat mo inumin :) As for soap, use mild soap madami sa shopee oatmeal soap. Lotion is I used aveeno skin relief. Medyo mahal nga lang po. Nagkaganyan din kasi ako hanggang sa kumalat na sa buong katawan except sa face. Pero ngaun ok na slowly healing na sya. Avoid scratching para di lumala or magsugat. If di maiwasan icold compress nyo po ung part na nangangati. Hope this helps :)

ask mo po ang ob mo, nakaganyan din ako sabi ni doc baka may nakain ako na nakatrigger, tapos naalala ko nagcrave ako sa chicken halos one week ako puro chicken, niresetahan nya ako ng citirizine and sabi nya wag daw muna ako kumain ng chicken at peanuts, pero wag ka basta iinom ng gamot mas maganda si ob ang magsasabi sau if ano iinumin or gagawin mo

at the moment .. pati hita binti braso 😭 bnigyan po ako citirzen ,safe nmn dw po un sabi ng OB ..nurse na kaibgan ko at sa Derma na pnuntahan nmin 😘☺️ may mga preggy na ksma dw po tlg sa pgbbuntis nila ang rashes ..☺️

sa singit ko nagkaganyan siguro sa init mild soap po and nilagyan ko sya ng lux oraganics na aloevera yung cica sa watson ko binili pinapalamig q sa ref after ligo inaplayan ko 2days lang galing agad

Hello Mi, mahirap po kasi mag suggest ng gamot gamot lalo na po at buntis kayo, Ask your ob nalang po para safe kayo both ni baby. God bless.

nangati din ako ng ganyan mommy,as per sa ob ko,pahiran lng ng virgin coconut oil,maligo din 2 x a day. nawala din nmn yung akin.pahid pahid lang ng oil.

consult na po sa ob kasi my napanood ako sa YouTube na nawala heart beat ng babay nya isa po na ganyan ang symptoms nya bago mawala si baby nya sa tyan

Aloe Vera gelly lng inaaply ko nawawala naman. You can shop here https://shopee.ph/product/216583503/15965838577?smtt=0.216587363-1664033381.9

Aplyan mo sis buds and blooms belly calm itch and rash relief 🤩 safe since all natural and super effective

wag Kang magsuot Ng masikip tapos papawisan ka Yan Ang nangyayari