Home remedy medecine

Ano po kayang pwedeng home remedy sa ubo at sipon nahihirapan na kasi ako. Im 37 weeks na po. Hindi kasi pwedeng uminom ng gamot basta basta. Salamat po

2 Replies

baka makahelp po sa inyo, nung time na nagkasakit ako sipon and ubo ito prescribed sakin ng ob ko. If may extra po kayong money, pwede po kayo magtake ng meds for fast recovery kasi sakin after ko mainom yan mga yan naboost po immunity ko and nag take na po ako everyday (1 caps) ng Sodium Ascorbate + Zinc (Vitamin C + Zinc) para hindi na po ako magkasakit in the future.