Home Remedy or Medicine?

Hello po mga mami. Ano po kaya pwede kong gawin kasi may sipon at ubo po ako 😔 baradong ilong at makating lalamunan kopo nahihirapan po ako kaso ndi naman po tayo pwede uminom ng gamot ng basta basta Lang. Ano po kaya pepwede kong gawin hirap kasi po ako makatulog sa gabi dahil dito makati lalamunan ko saka barado den ilong ko prang ang init sa pakiramdam. Salamat Po !

2 Replies

More water po Mi, tapos mainit po na tubig or masabaw na pagkain pra matunaw po sipon niyo. Maganda din po apple pra vitamin c.

more water, inom ka rin ng calamansi juice efective naman siya

Related Articles