Bakuna

Ano po kayang pwedeng gawin sa bakuna ni baby bumukol po kasi maya maya ko naman ina-warm compress ko naman pero hindi pa din nawawala April 21 pa sya binakunahan. Ano po kaya pwede ilagay o gawin para mawala na agad yung bukol sa binti nya? Sa May 19 na ulit kasi bakuna nya eh

1 Reply

Depende po sa vaccine. Meron pong vaccine na bumubukol. Normal po yun. Nalimutan ko lang kung ano tawag dun. Live bacteria po kasi yun.

4y ago

Live bacteria po yung bukol nya sa hita?