Mababang timbang

Ano po kayang pwedeng gawin pag hanggang ngayon wala parin masyadong gana kumain? Unang buwan ko palang ganto na ko kumain di gaya dati nung di Pako preggy, tapos mag 21weeks nako pero nung ultrasound ko 17weeks palang, kung 21weeks daw yung susundin maliit lang daw si baby😞 🤦🏼‍♀️ bumababa pa pati timbang ko nakakastress na din.

1 Reply

Nagpa check kana sa OB mo mii? Sakin kasi nung sinabi ko na ganyan ako pina lab test nya ko baka may something sa thyroid.

1y ago

sasabihin ko palang po sa next check up ko, tyaka nag papalpitate din po ako sa vitamins na nireseta sakin.