15weeks 4days pregnant

bumababa po timbang ko imbis na pataas pinayuhan po ako ng ob ko mag kakain pero wala po akung gana kumain gusto kupo lagi ng tubig ano po kayang pwde kung gawin 18year old palang po ako #First_time_mom

2 Replies

Normal lang yan. Try mo lahat ng food, makakatagpo ka dn ng gsto ni baby 😊

4y ago

dami kupong gusto pero pag nakahain na ayoko napo haha pero kahit papano sumusubo po ako kahit konti

same case din , parang namayat ako nung 2nd trimester ko

4y ago

kahit nauumay napo ako at kahit sobrang konti pinipilit ko parin po kumain